Năm 2021 : 1.829

Hành trình đến với địa chỉ đỏ - Hành trình của niềm tự hào

Ngày 12/4/2021 Liên đội Trường Tiểu học Thái Đào tổ chức cho hơn 200 em thiếu nhi tham gia “Hành trình đến với địa chỉ đỏ - Hành trình của niềm tự hào” và kết nạp Đội viên mới tại khu Di tích Lịch sử Đình - Chùa Long Quang (xã Thái Đào, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang).

Tại đây các em thiếu nhi được tham gia các hoạt động tìm hiểu về Lịch sử Di tích Đình - Chùa Long Quang; thi xé, dán tranh theo chủ đề “Cảnh đẹp Chùa Long Quang” và giới thiệu về khu di tích; các hoạt động vệ sinh môi trường, làm đẹp cảnh quan khu Di tích. Cũng tại khu Di tích Lịch sử Đình - Chùa Long Quang, Liên đội đã tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới cho 96 em nhi đồng khối lớp 3 vào Đội TNTP Hồ Chí Minh. Phần cuối chương trình Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các lớp tham gia cuộc thi xé dán tranh. Qua buổi hành trình các em thiếu nhi hiểu được những giá trị truyền thống, lịch sử của quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc... thông qua các hoạt động tìm hiểu kiến thức lịch sử của địa phương; đồng thời tạo dấu ấn sâu sắc cho quá trình phấn đấu trở thành đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh.