Năm 2021 : 1.829

Hoạt động ngoại khoá, chuyên đề "Phòng chống đuối nước, phòng chống tai nạn thương tích và xâm hại trẻ em"

Ngày 07/12/2020 Liên đội Trường Tiểu học Thái Đào tổ chức hoạt động ngoại khoá, chuyên đề “Phòng chống đuối nước, phòng chống tai nạn thương tích và xâm hại trẻ em” gắn với buổi sinh hoạt dưới cờ thu hút hơn 1000 em đội viên, nhi đồng trong Liên đội tham gia.

Tại chương trình các em thiếu nhi được hướng dẫn các kiến thức, kỹ năng cần thiết về phòng chống quấy rối và xâm hại tình dục trẻ em qua các hoạt động như: Diễn kịch tiểu phẩm, xử lý tình huống, thực hành các kỹ năng thoát hiểm... đồng thời được tham gia các hoạt động thực hành về phòng, chống tai nạn thương tích, đặc biệt là phòng chống đuối nước cho trẻ em, học sinh trong nhà trường. Thông qua Chương trình, các em đội viên, nhi đồng đã được tuyên truyn, giáo dc v kiến thc, hiểu biết v cách phòng chng đuối nước, phòng chống tai nạn thương tích và xâm hi trẻ em. Qua đó, các em được trang b k năng t phòng v, góp phn h tr, bo v quyn li ca tr em.

* Một số hình ảnh hoạt động: