Năm 2021 : 460

Ngày hội "Thiếu nhi vui khoẻ" chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày 22/3/2021 Liên đội Trường Tiểu học Thái Đào tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ” gắn với Công nhận các tiêu chí và các hạng Rèn luyện đội viên năm học 2020-2021, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) với sự tham gia của hơn 1000 em đội viên, thiếu niên và nhi đồng.

Ngày hội được diễn ra trong không không khí vui tươi, sôi nổi với nhiều hoạt động thiết thực, vui tươi và bổ ích. Tại ngày hội Liên đội đã tổ chức cho các lớp, các chi đội tham gia các hoạt động thi Thể dục thể thao, trò chơi dân gian như: Thi Cờ vua (khối 1, 2, 3), thi Bóng đá (khối 4), thi Kéo co (khối 5); thi đồng diễn Vũ khúc sân trường, chủ đề “Đừng share tin giả” (từ khối 1 đến khối 5). Căn cứ kết quả thực hiện các tiêu chí và các hạng Rèn luyện đội viên thông qua các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, hoạt động ngoài giờ lên lên lớp, các phong trào, các hoạt động tập thể của Đội..., Liên đội đã trao giấy chứng nhận cho 210 em nhi đồng khối lớp 3 hoàn thành Chương trình Dự bị đội viên và 178 em đội viên khối lớp 5 hoàn thành Chương trình Rèn luyện đội viên hạng Măng non. Cũng tại ngày hội Liên đội đã tổ chức trao tặng 36 suất quà trị giá 2.000.000 đồng; Công ty xây dựng Ngọc Bắc trao tặng 06 suất quà trị giá 1.800.000 đồng cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

* Một số hình ảnh hoạt động: