Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 05 : 42
Năm 2021 : 625
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

Nhằm đánh giá Tổng kết thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020; mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020- 2022,  chiều ngày 24/02/2020 chi bộ trường Tiểu học TH Thái Đào đã tiến hành tổ chức đại hội.

Về dự đại hội có các đồng chí:
1. Đ/c: Nguyễn Sỹ Kiên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Thái Đào
Cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ nhà trường.

Trong báo cáo tổng kết công tác bộ nhiệm kỳ 2017–2020, đồng chí Dương Đăng Doan – Bí thư Chi bộ đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả của chi bộ ; đồng thời trình bày dự thảo những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Sỹ Kiên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Thái Đào đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, các đồng chí cũng có những góp ý chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi bộ trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của Đảng bộ với đội ngũ giáo viên đảng viên nhiệt huyết yêu nghề, mong muốn các đảng viên trong chi bộ sẽ tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạọ, dẫn đầu, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường và của địa phương..

Sau một buổi chiều làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã bầu ra được Ban Chi ủy mới của chi bộ gồm 3 đồng chí:
1. Đ/c Dương Đăng Doan – Bí thư.
2. Đ/c Trần Thị Xuân – Phó bí thư.
3. Đ/c Nguyễn Thế Anh – Chi Ủy viên.
Đồng thời tại Đại hội cũng bầu 15 đảng viên đi đự Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Thái Đào nhiệm kỳ 2020-2025.
 

* Một số hình ảnh tiêu biểu của Đại hội:

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới