Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 992
Năm 2021 : 1.829
Sáng ngày 01 tháng 12 năm 2014, em Lê Tuấn Anh học sinh lớp 5D, Trường Tiểu học Thái Đào, trên đường đi tới trường đã nhặt được một tờ giấy bạc 500.000 đồng. Tuấn Anh không ngần ngại đã mang ngay tới trường nhờ thầy Tổng phụ trách Đội tìm, trả lại người đánh rơi số tiền mình nhặt được.
Sinh ra và lớn lên trên quê hương Thái Đào, tuổi thơ của cô giáo Hạnh gắn liền với mái trường Cơ sở Thái Đào thân yêu. Tốt nghiệp Trung cấp sư phạm năm 1993 cô trở về công tác tại Trường Tiểu học Thái Đào.
Tuổi thơ của Lê Đắc Trường không được hưởng sự chăm sóc của bố và mẹ. Bố mẹ em chia tay, Trường về ở với bà ngoại.
Hai người bạn: một nam, một nữ sinh ra ở hai gia đình có hoàn cảnh khác nhau ở hai thôn khác nhau, tính cách thì trái ngược hẳn nhưng cả hai đều có tinh thần, quyết tâm vươn lên trong học tập đáng để mọi người khâm phục.
Nguyễn Thị Xuân, cô học trò trung thực và tốt bụng. Nếu gặp Xuân, các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy ở Xuân một gương mặt hiền hậu, ngoan ngoãn, lễ phép và lịch sự với tất cả mọi người
Ngày 22 tháng 9 năm 2014, tại Trường Tiểu học Thái Đào gần hết giờ ra chơi, thầy Tổng phụ trách Đội đang chuẩn bị nội dung cho các hoạt động của Đội trong tuần tới thì có ba em học sinh thập thò trước cửa phòng.
Tới thăm Trường tiểu Học Thái Đào mọi người không thể không biết tới tấm gương "Bốn năm liền giúp bạn" vượt qua hoàn cảnh éo le để đi học của đôi bạn Hồng và Hảo học sinh lớp 5B.
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới